THÔNG BÁO
     HINH ẢNH
Trang chủ > Tin tức sự kiện > TIN TỨC-SỰ KIỆN

Gần 200 nam, nữ diễn viên đã tham gia Hội diễn Văn nghệ quần chúng Công ty cổ phần Than Đèo Nai – Vinacomin năm 2018

Tối 30/8/2018, tại Hội trường Công ty cổ phần Than Đèo Nai-Vinacomin đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2018 cho cán bộ, công nhân, người lao động (CBCNV-NLĐ) trong Công ty.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018) và chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Tham gia Hội diễn có gần 200 diễn viên không chuyên đến từ các Công trường, phân xưởng, phòng ban trong Công ty với 25 tiết mục đa dạng thể loại, gồm đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp ca, múa.

Những tiết mục tự biên, tự diễn của những chàng trai, cô gái đến từ các đơn vị trong Công ty đã thể hiện được sự tài năng, nhiệt huyết và tình yêu văn nghệ của họ với những giai điệu ngọt ngào, đượm tình quê hương của những làn điệu dân ca, say mê cùng vũ điệu uyển chuyển, du dương theo những nốt nhạc thăng trầm với những bài hát ca ngợi về ngành Than, Công ty cổ phần Than Đèo Nai. Đặc biệt, những bài ca đi cùng năm tháng, ca ngợi Tổ quốc, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu... đã đưa người nghe sống lại những thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc.

Đặc biệt tiết mục khai mạc Hội diễn Văn nghệ với Liên khúc “Lên Đèo Nai, Tình ca người thợ mỏ” của tất cả các đồng chí lãnh đạo Công ty, Trưởng phòng, Quản đốc các Công trường, phân xưởng, phòng ban đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và tạo không khí đặc biệt sôi động cho đêm văn nghệ.

Các đội Văn nghệ được chia thành 4 đội liên quân với những cái tên rất hay và ý nghĩa như: “KHÁT VỌNG VÙNG THAN” là tên gọi của Liên quân Cụm khai thác: Công trường: Xúc, Khoan, Xe gạt – Làm đường, Phân xưởng: Cơ điện, Trạm Mạng; “SƠN CA ĐẤT MỎ” là tên gọi của đội Liên quân khối các phòng ban; “LẤP LÁNH DÒNG THAN” là Công trường Sàng tuyển – Tiêu thụ; “GIAI ĐIỆU CỦA THAN” là liên quân Cụm Vận tải: Phòng Vận tải, PXVT 4, PXVT 5, PXVT 8, PXVT 9, Phân xưởng: Ô tô, Xây dựng-Môi trường. Các ca sỹ, diễn viên đã tỏ rõ khả năng và sự sáng tạo trong biểu diễn. Có những đội rất chú ý trong việc tìm hình thức biểu diễn độc đáo như đội “GIAI ĐIỆU CỦA THAN”  đã mang đến hội diễn 6 tiết mục đặc sắc gồm: Tấu Sáo Mèo: Xuân về trên bản Mông; Tiết mục tự biên “Đèo Nai và em”; hợp ca “Vùng than nhớ Bác”… với sự đầu tư hết sức công phu và kỹ lưỡng, đem đến cho người xem những tiết mục vừa mang âm hưởng ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu với Công ty CP Than Đèo Nai, với ngành Than vừa tràn đầy sự sáng tạo, sôi nổi, trẻ trung.

 

 

 

 

Hay như màn trình diễn ấn tượng với tiết mục múa “Thị trấn sương mù”; “Sóng lụa ven đô” của đội “LẤP LÁNH DÒNG THAN”... đã gợi nhớ và đưa người xem đến vùng đất đỏ Tây nguyên huyền thoại và sự uyển chuyển, trẻ trung của những cô gái trồng dâu, nuôi tằm, dệt vải miền Kinh Bắc.

Xen giữa các tiết mục Văn nghệ là Trò chơi Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị dành cho khán giả và các diễn viên, đã có 21 cổ động viên, diễn viên may mắn được xướng tên lên sân khấu để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn của Ban tổ chức.

Với sự làm việc công tâm, khách quan và trách nhiệm của các thành viên Ban Giám khảo như nhạc sỹ Lê Đăng Vệ; Giảng viên múa Bùi Thị Quỳnh đến từ Cung văn hóa lao động Việt Nhật; Thạc sỹ-Giảng viên thanh nhạc Bùi Thị Hiền công tác tại Trường Đại học Hạ Long. Kết quả chung cuộc: Ban Tổ chức đã trao 18 giải A; 07 giải B cho các tiết mục: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp ca, múa..

Đội “GIAI ĐIỆU CỦA THAN” đã giành giải Nhất toàn đoàn với 6 tiết mục đạt giải A. 

Giải Nhì toàn đoàn thuộc về đội “LẤP LÁNH DÒNG THAN” với điểm bình quân các tiết mục đạt 9,17 điểm.

Giải Ba thuộc về đội “KHÁT VỌNG VÙNG THAN” và đội “SƠN CA ĐẤT MỎ” được trao giải Tư.

Qua Hội diễn, Công ty cũng lựa chọn được những nhân tố và các tiết mục xuất sắc tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng do TKV tổ chức.

Đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên, người lao động của các đơn vị trong Công ty tăng cường tình đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ.

Bên cạnh đó, Hội diễn Văn nghệ quần chúng còn là một sân chơi bổ ích để trau dồi nghệ thuật, phát huy tính sáng tạo, bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành, yêu nghề, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể người lao động tại các đơn vị từ đó giúp người lao động tăng thêm tinh thần, động lực, ý trí quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh được giao, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Công ty cổ phần Than Đèo Nai và Tập đoàn công nghiệpThan – Khoáng sản Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định và bền vững…

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Hoàng Thị Quỳnh Trang,

Công ty cổ phần Than Đèo Nai-Vinacomin.Các tin liên quan:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI -VINACOMIN MỞ LỚP ĐÀO TẠO CHÂN DUNG CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VÀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ AN TOÀN LAO ĐỘNG, AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN – KHOÁNG SẢN VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 50 NGÀY BÁC HỒ GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU CÔNG NHÂN, CÁN BỘ NGÀNH THAN (15/11/1968 – 15/11/2018) VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁC CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
  Gần 200 nam, nữ diễn viên đã tham gia Hội diễn Văn nghệ quần chúng Công ty cổ phần Than Đèo Nai – Vinacomin năm 2018
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI –VINACOMIN 6 THÁNG ĐẦU NĂM HOÀN THÀNH TRÊN 50% KẾ HOẠCH NĂM 2018
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI -VINACOMIN ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ PHONG TRÀO CNVCLĐ NĂM 2018
  PHƯƠNG ÁN KHAI THÁC 3 MỎ CỌC SÁU – ĐÈO NAI – CAO SƠN ĐÃ THÀNH CÔNG VỀ HIỆU QUẢ KINH TẾ
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI - VINACOMIN ĐƯỢC XẾP HẠNG DOANH NGHIỆP LOẠI A NĂM 2017
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI –VINACOMIN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ CÔNG TY NĂM 2018
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI – VINACOMIN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI -VINACOMIN ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI-VINACOMIN PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY NHỚ ƠN BÁC HỒ, MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI-VINACOMIN KHAI XUÂN BỐC XÚC TẤN ĐẤT ĐÁ ĐẦU TIÊN NĂM MẬU TUẤT 2018
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI-VINACOMIN TỔ CHỨC THĂM HỎI NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018
  HỘI NGHỊ VỀ ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NGÀNH CÔNG THƯƠNG NĂM 2017
  THAN ĐÈO NAI ĐƯỢC TRAO CỜ THI ĐUA GIẢI NHẤT KHỐI LỘ THIÊN TRONG LỄ TUYÊN DƯƠNG THỢ GIỎI CẤP TẬP ĐOÀN LẦN THỨ 10, NĂM 2017
  Than Đèo Nai giành giải Nhất toàn đoàn Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ 10, năm 2017.
  TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN-KHOÁNG SẢN VIỆT NAM TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI THI THỢ GIỎI LẦN THỨ X NĂM 2017, PHẦN THI THỰC HÀNH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI -VINACOMIN ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO CBCNV NĂM 2017
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI –VINACOMIN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 ĐÃ HOÀN THÀNH TRÊN 50% KẾ HOẠCH NĂM
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI-VINACOMIN TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI CẤP CÔNG TY NĂM 2017
  CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI-VINACOMIN TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2017
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI –VINACOMIN TỔ CHỨC HỘI THI CHỌN THỢ GIỎI CẤP CÔNG TY NĂM 2017
  CÔNG ĐOÀN THAN-KHOÁNG SẢN VIỆT NAM THĂM, TẶNG QUÀ 02 CÔNG TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI-VINACOMIN
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI –VINACOMIN PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG AN TOÀN - VỆ SINH LAO ĐỘNG LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2017
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI – VINACOMIN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2017
  CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO NỮ CNVC NĂM 2016, KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-3, SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN THÁNG 2, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ THÁNG 3/2017
  ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XXXI

CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI
Địa chỉ: Địa chỉ: Phường Cẩm Tây, Thị xã Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84)033.864251- Fax: (84)033.863942 / Copyright © Deo Nai