Trang chủ > Tin tức sự kiện > ĐOÀN THANH NIÊN

ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TỔ CHỨC GẮN BIỂN TUYẾN ĐƯỜNG ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA QUẢN LÝ: XANH-SẠCH-ĐẸP

Hưởng ứng các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2020). Ngày 12/3/2020, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Công ty cổ phần Than Đèo Nai đã tổ chức gắn biển: “Tuyến đường Đoàn Thanh niên tham gia quản lý: Xanh – Sạch – Đẹp”.

Tới dự gắn biển có các đồng chí: Nguyễn Văn Thuấn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh; đ/c Nguyễn Đăng Hưng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Vũ Trọng Hùng, Phó Giám đốc Công ty; đại diện các ban của Đảng; Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty; Bí thư các Chi đoàn trực thuộc và các đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong Công ty.

Tuyến đường này nằm trong khu vực giáp ranh giữa vành đai ranh giới đường bờ đê số 1 và khu vực Bãi thải Nam Đèo Nai có chiều dài 03km, đã được Đoàn Thanh niên thực hiện công trình: “Phát quang, sơn tuyến rào bảo vệ vành đai ranh giới đường bờ đê số 1 – khu vực Bãi thải Nam Đèo Nai”. Đoàn Thanh niên đã thực hiện sơn tuyến bờ rào làm bằng sắt có chiều dài là 03km, chiều cao toàn tuyến trên 1,5m và thực hiện việc phát quang cây cỏ và thực bì là 600m, công trình đã được Ban chấp hành Đoàn Thanh niên phát động thực hiện từ ngày 04/3/2020 và hoàn thành vào ngày 12/3/2020.

Với vai trò tuổi trẻ xung kích, tình nguyện, sáng tạo, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty đã xây dựng phương án huy động các Đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công trình vào các ngày nghỉ luân phiên và sau giờ làm việc. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, các Đoàn viên Thanh niên khi tham gia thực hiện công trình đều tuân thủ nghiêm hướng dẫn của của Ban chấp hành Đoàn cấp trên và Công ty phải đảm bảo về bảo hộ lao động như: sử dụng khẩu trang, găng tay, sử dụng xà phòng rửa tay trước và sau khi thực hiện công trình. Ngay sau khi hoàn thành công trình, tuyến đường đã được gắn biển Tuyến đường Đoàn Thanh niên tham gia quản lý: Xanh – Sạch – Đẹp”.

Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các Đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công trình, kết quả Công trình: “Phát quang, sơn tuyến rào bảo vệ vành đai ranh giới đường bờ đê số 1 – khu vực Bãi thải Nam Đèo Nai” đã hoàn thành vượt tiến độ 05 ngày so với dự kiến thi công ban đầu, đây là hành động mang tính thiết thực thể hiện sự đoàn kết, nhất trí đồng lòng trong tập thể, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đây cũng là một trong những công trình được Đoàn Thanh niên Công ty đăng ký tham gia quản lý với Đoàn cấp trên, nhằm mục tiêu đẩy mạnh và phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên Công ty trong khâu đảm nhận các công trình việc khó hướng tới chào mừng các sự kiện lớn trong tháng 3/2020, đặc biệt là chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2020) và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty cổ phần Than Đèo Nai khóa XXXII, nhiệm kỳ (2020-2025) sắp diễn ra.

Nhân dịp này, Giám đốc Công ty cổ phần Than Đèo Nai đã khen thưởng cho các Chi đoàn có thành tích trong quá trình thực hiện công trình với tổng số tiền trị giá trên 10 triệu đồng.

 

 

    Đưa tin: Hoàng Thị Quỳnh Trang, Văn phòng,

                                   Công ty cổ phần Than Đèo Nai, Cẩm phả, Quảng Ninh.

 Các tin liên quan:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI - VINACOMIN HƠN 40 CBCNVLĐ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THAM GIA TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU
  ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM THAN QUẢNG NINH TUYÊN DƯƠNG CHI ĐOÀN MẠNH VÀ CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU
  ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM THAN QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG TÀI NĂNG TRẺ
  CÔNG TY CP THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCSHCM
  CÔNG TY ĐƯA PHẦN MỀM GHI BIỂU, THỐNG KÊ CHUYẾN TRỰC TUYẾN TRÊN GOOGLE SHEETS VÀO SỬ DỤNG
  ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC TẶNG MÔ HÌNH CHIBI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TỔ CHỨC GẮN BIỂN TUYẾN ĐƯỜNG ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA QUẢN LÝ: XANH-SẠCH-ĐẸP

CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI
Địa chỉ: Địa chỉ: Phường Cẩm Tây, Thị xã Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84)033.864251- Fax: (84)033.863942 / Copyright © Deo Nai