Trang chủ > Tin tức sự kiện > ĐOÀN THANH NIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI - VINACOMIN HƠN 40 CBCNVLĐ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THAM GIA TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU

Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn Thanh niên CSHCM Than Quảng Ninh tổ chức đợt 3, năm 2021

Sáng nay, 14/8/2021, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Đèo Nai phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh thực hiện phong trào hiến máu tình nguyện.

 

Với tinh thần "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", 42 cán bộ, đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn đến từ các công trường, phân xưởng, phòng chức năng của Công ty đã tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện. Kết quả, cán bộ, đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn Công ty đã hiến được 42 đơn vị máu.

 

Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, Trần Việt Anh cho biết: "Hiến máu tình nguyện từ lâu đã trở thành phong trào được sự hưởng ứng của toàn xã hội, đặc biệt đã trở thành phong trào thường xuyên trong Công ty cổ phần Than Đèo Nai và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV-LĐ Công ty, đặc biệt là đoàn viên Thanh niên các Chi đoàn thuộc Đoàn Thanh niên Công ty. Trong những năm qua, lượng máu thu được từ phong trào hiến máu tình nguyện của Công ty, đặc biệt là đoàn viên Thanh niên không ngừng tăng cao, Công ty đã tham gia hiến được trên 200 đơn vị máu để phục vụ cho các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cấp cứu, điều trị cho người bệnh”.

 

CBCNV-LĐ Công ty hiểu rằng hiến máu không những tốt cho sức khỏe mà còn là nghĩa cử cao đẹp, mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời sẽ ở lại: “Trong khi bản thân khỏe mạnh lại chưa giúp được gì cho cộng đồng nên em đăng ký hiến máu và vận động bạn bè mình cùng tham gia”, nhiều đoàn viên thanh niên trong Công ty chia sẻ.

Tình trạng thiếu máu còn phổ biến ở nhiều bệnh viện, nhu cầu về máu để cấp cứu, điều trị cho người bệnh đang là vấn đề cấp bách cần được sự ủng hộ của cộng đồng và trách nhiệm của toàn xã hội. Rất nhiều bệnh nhân đã và đang được cứu sống nhờ có máu từ phong trào "Hiến máu tình nguyện"mỗi năm". Vì vậy, những giọt máu hồng mà CBCNV-LĐ, Đoàn viên Thanh niên Công ty hiến là những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công ty cổ phần Than Đèo Nai sẽ giúp cho bệnh viện ổn định nguồn máu, phục vụ hữu hiệu công tác điều trị cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhất là trong giai đoạn dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp. Được biết, riêng trong ngày 14/8/2021, CBCNV, đoàn viên thanh niên các đơn vị thuộc Đoàn Thanh niên CSHCM Than Quảng Ninh đã hiến được trên 300 đơn vị máu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

      Đưa tin: Hoàng Thị Quỳnh Trang,

                                   Công ty cổ phần Than Đèo Nai, Cẩm phả, Quảng NinhCác tin liên quan:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI - VINACOMIN HƠN 40 CBCNVLĐ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THAM GIA TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU
  ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM THAN QUẢNG NINH TUYÊN DƯƠNG CHI ĐOÀN MẠNH VÀ CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU
  ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM THAN QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG TÀI NĂNG TRẺ
  CÔNG TY CP THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCSHCM
  CÔNG TY ĐƯA PHẦN MỀM GHI BIỂU, THỐNG KÊ CHUYẾN TRỰC TUYẾN TRÊN GOOGLE SHEETS VÀO SỬ DỤNG
  ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC TẶNG MÔ HÌNH CHIBI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TỔ CHỨC GẮN BIỂN TUYẾN ĐƯỜNG ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA QUẢN LÝ: XANH-SẠCH-ĐẸP

CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI
Địa chỉ: Địa chỉ: Phường Cẩm Tây, Thị xã Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84)033.864251- Fax: (84)033.863942 / Copyright © Deo Nai