Trang chủ > Tin tức sự kiện > ĐOÀN THANH NIÊN

ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC TẶNG MÔ HÌNH CHIBI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Hưởng ứng các hoạt động thiết thực để phòng chống dịch Covid 19 hiệu quả, ngày 02/04/2020, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần than Đèo Nai tổ chức chương trình tặng mô hình Chibi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 đến các Công trường, phân xưởng trên khai trường sản xuất của Công ty.

Đến dự và chỉ đạo chương trình gồm đồng chí Nguyễn Đăng Hưng - Uỷ viên BTV Đảng uỷ - Chủ tịch Công đoàn Công ty; các đồng chí trong BTV ĐTN Công ty, các đồng chí quản đốc đại diện các đơn vị.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Công ty đã tặng 19 bộ mô hình Chibi được làm bằng chất liệu alumin có in hình ảnh và chữ tuyên truyền: ”Chủ động bảo vệ sức khỏe của bạn là bảo vệ cộng đồng”; ”CBCNV, quý khách đến Công ty mời vào đo kiểm tra thân nhiệt, phải đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi vào làm việc” để nâng cao ý thức của CBCNV trong công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Chương trình tặng bộ mô hình Chibi dựa trên ý tưởng sáng tạo đổi mới hình thức tuyên truyền của Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong khâu tuyên truyền đến 100% đoàn viên thanh niên và người lao động nâng cao các biện pháp phòng chống dịch và bảo vệ bản thân trong tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Chương trình tặng mô hình Chibi đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cũng như cán bộ công nhân viên các Công trường, phân xưởng Công ty.

Đồng thời, Công ty đã quán triệt và thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, quy định của tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt  Nam, thành phố Cẩm Phả và của Công ty về các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 hiệu quả; 100% CBCNV được đo thân nhiệt và đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn trong quá trình làm việc tại Công ty và các công trường, phân xưởng.

Đưa tin: Hoàng Thị Quỳnh Trang + Trần Việt Anh, Công ty cổ phần Than Đèo Nai

 Các tin liên quan:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI - VINACOMIN HƠN 40 CBCNVLĐ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THAM GIA TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU
  ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM THAN QUẢNG NINH TUYÊN DƯƠNG CHI ĐOÀN MẠNH VÀ CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU
  ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM THAN QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG TÀI NĂNG TRẺ
  CÔNG TY CP THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCSHCM
  CÔNG TY ĐƯA PHẦN MỀM GHI BIỂU, THỐNG KÊ CHUYẾN TRỰC TUYẾN TRÊN GOOGLE SHEETS VÀO SỬ DỤNG
  ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC TẶNG MÔ HÌNH CHIBI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TỔ CHỨC GẮN BIỂN TUYẾN ĐƯỜNG ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA QUẢN LÝ: XANH-SẠCH-ĐẸP

CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI
Địa chỉ: Địa chỉ: Phường Cẩm Tây, Thị xã Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84)033.864251- Fax: (84)033.863942 / Copyright © Deo Nai