Trang chủ > Tin tức sự kiện > ĐOÀN THANH NIÊN

ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM THAN QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG TÀI NĂNG TRẺ

Ngày 13 tháng 5 năm 2021, Đoàn Thanh niên CSHCM Than Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tuyên dương Tài năng trẻ năm 2020 cấp Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Việt Phương, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh và các ban chuyên đề của Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty; đồng chí Trần Việt Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cùng các đ/c ủy viên Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty và các đồng chí Bí thư Chi bộ phòng Điều khiển sản xuất, Công trường Khoan, Bí thư Chi đoàn Công trường khoan, Chi đoàn Khối Kỹ thuật cùng 02 Đoàn viên thanh niên ưu tú.

Đ/c Hoàng Việt Phương, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh phát biểu tại  Hội nghị

02 đoàn viên thanh niên ưu tú được tuyên dương Tài năng trẻ năm 2020 là: Phạm Văn Luân, Đoàn viên Chi đoàn Khối Kỹ thuật và Cao Thanh Quyền, Đoàn viên Chi đoàn Công trường Khoan.

Được biết Cao Thanh Quyền, sinh năm 1987, là ĐVTN, vận hành khoan, công tác tại tổ máy khoan DML số 02, Công trường Khoan. Trong thời gian qua, Cao Thanh Quyền luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng ca sản xuất, đảm bảo ATVSLĐ, mức thu nhập cao và ổn định cho các thành viên trong đơn vị. Bản thân Cao Thanh Quyền trong năm 2020, đã có nhiều cố gắng trong việc đảm bảo ngày giờ công lao động (bình quân ngày công đạt trên: 22,5 công/tháng và có thu nhập bình quân đạt: 14,8 triệu đồng/tháng). Trong năm 2020 Cao Thanh Quyền đã có nhiều thành tích trong thi đua lao động sản xuất mang lại lợi ích thiết thực, góp phần cùng đơn vị hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh  Công ty giao. Tổ máy khoan thủy lực DML số 02 do đ/c Quyền là công nhân vận hành, trong năm 2020 đã đạt 110% kế hoạch và là tổ máy đạt năng suất dẫn đầu của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Trong phong trào "Ôn lý thuyết, luyện tay nghề", bản thân là công nhân được giao vận hành thiết bị hiện đại, nên đ/c luôn cố gắng tiếp thu những kinh nghiệm từ thực tế sản xuất kết hợp vận dụng linh hoạt với những kiến thức chuyên môn đã được học ở trường nên trình độ tay nghề của Cao Thanh Quyền ngày càng được nâng cao. Tại Hội thi thợ giỏi lần thứ XI năm 2020 do Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức, đ/c đã đạt điểm tuyệt đối 30/30 điểm và được TKV khen thưởng danh hiệu “Thợ giỏi xuất sắc”. Đồng chí cũng vinh dự được tham gia Đại Hội thi đua yêu nước lần thứ V do Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11 năm 2020. Đồng chí cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên Công ty cũng như các hoạt động của Chi đoàn Công trường Khoan: tuyên truyền, vận động ĐVTN trong đơn vị tham gia về công tác phòng dịch Covid 19, phòng chống tác hại của ma túy đá, tệ nạn xã hội. Tham gia các hoạt động phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao... góp phần tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe tốt sau những giờ lao động vất vả. Đồng chí tích cực giúp đỡ những ĐVTN trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, hăng say lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tổ sản xuất.

Còn Đoàn viên thanh niên Phạm Văn Luân, Sinh năm1985, hiện là Nhân viên phòng Điều khiển sản xuất, với kinh nghiệm trên 10 năm công tác, Phạm Văn Luân luôn cùng các đồng chí trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào việc hoàn thành kế hoạch sản lượng của Công ty. Trong năm 2020, Phạm Văn Luân đã có nhiều sáng kiến cải tiến, áp dụng tin học hóa và công nghệ thông tin mang lại lợi ích thiết thực cho công tác điều hành sản xuất của Công ty, khi được áp dụng vào thực tiễn sản xuất đã mang lại hiệu quả cao, được Hội đồng sáng kiến Công ty công nhận. Tiêu biểu là các sáng kiến: “Quản lý, kiểm soát xe đơn vị thuê ngoài. “Báo chuyến, tổng hợp các số liệu thống kê sản lượng, năng suất xe, máy của các đơn vị: Công trường Xúc, Công trường Xe Gạt – Làm đường, Công trường Sàng tuyển - Tiêu thụ, công trường Khoan, các đơn vị Vận tải. “Bảng tính toán bố trí xe vào máy xúc.“Giải pháp giải quyết vấn đề không thể gửi mail cho nhiều địa chỉ cùng lúc, góp phần hợp lý hóa sản xuất”. Các sáng kiến do đồng chí là tác giả đã đạt giải nhất trong cuộc thi Sáng tạo trẻ năm 2020, do Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh tổ chức, được hội đồng giám khảo là các ban của TKV đánh giá cao về tính hiệu quả và khả năng áp dụng vào thực tiễn tại nhiều Công ty trong TKV.

  Trong quý I năm 2021, Phạm Văn Luân cùng Đoàn Thanh niên Công ty, các phòng ban chức năng nghiên cứu triển khai công trình: “Ghi biểu, thống kê chuyến trực tuyến trên google sheet” thành công áp dụng vào dây chuyền sản xuất của Công ty, mang lại giá trị làm lợi hàng tỷ đồng/năm.

Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh trao chứng nhận cùng phần thưởng cho 02 đoàn viên thanh niên ưu tú

 

           Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh đã biểu dương và trao chứng nhận cùng phần thưởng cho 02 đoàn viên thanh niên ưu tú được tuyên dương Tài năng trẻ năm 2020 là: Cao Thanh Quyền và Phạm Văn Luân.

 

 

Bài và ảnh: Hoàng Thị Quỳnh Trang, Văn phòng,

                                   Công ty cổ phần Than Đèo Nai, Cẩm phả, Quảng NinhCác tin liên quan:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI - VINACOMIN HƠN 40 CBCNVLĐ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THAM GIA TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU
  ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM THAN QUẢNG NINH TUYÊN DƯƠNG CHI ĐOÀN MẠNH VÀ CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU
  ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM THAN QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG TÀI NĂNG TRẺ
  CÔNG TY CP THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCSHCM
  CÔNG TY ĐƯA PHẦN MỀM GHI BIỂU, THỐNG KÊ CHUYẾN TRỰC TUYẾN TRÊN GOOGLE SHEETS VÀO SỬ DỤNG
  ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC TẶNG MÔ HÌNH CHIBI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
  ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY TỔ CHỨC GẮN BIỂN TUYẾN ĐƯỜNG ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA QUẢN LÝ: XANH-SẠCH-ĐẸP

CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI
Địa chỉ: Địa chỉ: Phường Cẩm Tây, Thị xã Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84)033.864251- Fax: (84)033.863942 / Copyright © Deo Nai